công ty alma - ngày hội việc làm 2017

GẶP GỠ ALMA TẠI SỰ KIỆN NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017

“Ngày hội việc làm 2017” từ lâu đã trở thành một sự kiện thường niên được tổ chức với mục đích giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai. Với mong muốn đem đến các cơ hội việc làm và trao học bổng cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, Công ty ALMA vinh dự được đồng hành trong sự kiện Ngày hội việc làm 2017 cùng trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội ngày 05/10/2017 và trường Đại học Thương Mại ngày 08/10/2017 tới đây.

Diễn ra tại khuôn viên sân trường CĐ thực hành FPT POLYTECHNIC từ 8h00 – 16h00 ngày 05/10/2017 với chủ đề “Năng lực và Thu nhập”, sự kiện hứa hẹn sẽ là điểm đến bổ ích và đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên vì đây chính là cơ hội để tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, nắm bắt được những yêu cầu, kĩ năng làm việc cần thiết trong tương lai. Không chỉ là dịp để tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị CV, phỏng vấn tuyển dụng… “Ngày hội việc làm 2017” còn chính là nơi để các ứng viên tiếp nhận các thông tin thực tập, việc làm và học bổng hấp dẫn do các doanh nghiệp tài trợ.

Tham gia sự kiện Ngày hội việc làm 2017 tại trường CĐ FPT Polytechnic và trường ĐH Thương Mại, các bạn sinh viên có thể ứng tuyển vào hàng nghìn vị trí hấp dẫn thuộc các lĩnh vực khác nhau phù hợp với chuyên môn ngành học: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Kế toán, Marketing,… đến từ các doanh nghiệp và đặc biệt là có cơ hội lớn trở thành một thành viên trong đại gia đình ALMA.

Trong chương trình kết nối đặc biệt này, ALMA dành tặng 02 suất học bổng dành cho 02 bạn sinh viên trường CĐ FPT Polytechnic có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực cố gắng và đạt thành tích học tập tốt trong học kì vừa qua.

Khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang chính thức ra mắt với công chúng từ năm 2013, trải qua quá trình phát triển, Công ty đã có 3 chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang với tổng số hơn 800 nhân sự. Với mạng lưới các chi nhánh không ngừng mở rộng trên toàn quốc và nhiều cơ hội thăng tiến, ALMA luôn chào đón các tân binh đến với đại gia đình.

Tại sự kiện ngày 05/10/2017 và 08/10/2017, các ứng viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tại chỗ đơn giản, thuận tiện, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có cơ hội được tham gia tư vấn – hướng nghiệp trực tiếp, nắm bắt thông tin và giao lưu với các đại diện từ ALMA.