Công ty ALMA - teambuilding

TEAM BUILDING – LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Trốn khỏi cái nắng nóng oi bức, khói bụi nơi đô thị, 130 thành viên thuộc phòng kinh doanh ở chi nhánh Hà Nội của đại gia đình ALMA đã “xách balo lên và đi” tìm kiếm bầu không khí trong lành, không gian xanh mát của vùng quê tại Emeralda Resort Ninh Bình. Các thành viên không chỉ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trời mây non nước yên bình mà còn được tham gia những hoạt động Teambuilding vô cùng thú vị trong hai ngày 12 – 13/06/2017 vừa qua.

Cởi bỏ chiếc áo vest lịch lãm nơi công sở, các bạn lại quay trở về là những bạn trẻ năng động, sôi nổi và không kém phần nghịch ngợm, đúng với tiêu chí “Work hard – Play hard” – “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Color For Your Success – Sắc màu của thành công

Nghỉ ngơi sau chặng đường tới Emeralda Resort, các thành viên tiếp tục chuẩn bị cho một cuộc chơi náo nhiệt mang tên Color For Your Success. Chương trình Teambuilding với 3 phần thử thách chính bao gồm Bản sắc đội, Con đường sắc màu và Đích đến thành công. Với Bản sắc đội, cả đội sẽ thể hiện cá tính và màu sắc của đội mình thông qua màn trình diễn flash mob chung của công ty và phần selfie cá tính của từng đội. Con đường sắc màu là 4 thử thách vượt chướng ngại vật độc đáo, bonus thêm màn cản phá “có 1 không 2” của đội bạn. “Đích đến thành công” là chặng đua nước rút với đầy những thử thách gian nan để giành được những phần thưởng hấp dẫn – những chiến thắng ngọt ngào, điều mà các đội mong chờ sau những phần chơi hết mình.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của âm thanh và vũ điệu. Khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa. Những nụ cười lấp loáng nắng, những bước chạy mạnh mẽ, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc. Với mỗi thành viên, những người đồng nghiệp tưởng chừng vẫn đóng khuôn trong một hình ảnh nào đó bỗng trở nên mới mẻ hơn, và dường như cũng gần gũi hơn. Và với tất cả, một điều giản dị đã trở nên hiển nhiên, dễ hiểu và thấm thía: gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu sẽ đưa chúng ta tới thành công.

Đêm GALA – Sự tự hào và vững bước của những người tiên phong

Tiếp sau không khí sôi động của các hoạt động Teambuilding ban ngày, GALA đêm 12/06/2017 đã diễn ra trong cảm xúc lắng đọng và đầy tự hào của tất cả những thành viên tham gia. Cùng những thước phim quay chậm chiếu lại các hình ảnh trong suốt một chặng đường phát triển của công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, rất nhiều những thử thách đã đi qua, và vẫn còn nhiều chông gai trước mắt, một cảm giác vừa tự hào vừa hưng phấn lan tỏa trong lòng mỗi nhân viên của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được gánh nặng, trách nhiệm, nhưng hơn hết là cơ hội và sự dũng cảm của những “người tiên phong”. Trong bất cứ một lĩnh vực nào, người tiên phong cần có một niềm tin vững vàng và ý chí mạnh mẽ. Như thế, con đường đó, ta cứ đi là sẽ đến!

Nhân dịp này, đại gia đình ALMA cũng đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật Ngài David Leibel – Chủ tịch của Công ty. Khuấy động bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên phòng kinh doanh. Hài hước, hóm hỉnh, vui nhộn, sôi động, tưng bừng,… tất cả đã tạo nên một bữa tiệc ngập tràn cảm xúc. Không còn khoảng cách, chỉ còn niềm vui!

Hãy cùng chúng tôi xem lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội vừa qua.

công ty ALMA - teambuilding

Nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên khuôn mặt của các thành viên

Công ty ALMA - teambuilding

Chúng ta sẽ lưu giữ mãi những kỷ niệm bên nhau

Công ty ALMA - đêm gala gắn kết

Bữa tiệc đêm Gala với sự góp mặt của thành viên phòng kinh doanh

công ty ALMA - teambuilding