Bản tin ALMA tuần 15/04/2018 đến 20/04/2018

ALMA xin gửi tới quý chủ sở hữu thông tin về những hoạt động đáng chú ý mà ALMA thực hiện trong tuần qua. Những hoạt động đáng chú ý tuần này bao gồm sự kiện bốc thăm chương trình “Cùng ALMA và RCI vui Xuân Hè 2018”, cùng với những chương trình hỗ trợ tuyển dụng hữu ích mà ALMA tham gia.

Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Cùng ALMA và RCI vui Xuân Hè 2018”

Thứ 4, ngày 18/04/2018, tại văn phòng Công ty TNHH Khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên Đường (Công ty ALMA), đã diễn ra buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Cùng ALMA và RCI vui Xuân Hè 2018”. Chương trình được thực hiện công khai, trang trọng tại Tầng 15, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, với sự chứng kiến của đại diện chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, và đại diện công ty ALMA Nha Trang. Tại chương trình, 7 mã số trúng thưởng đã được lựa chọn ngẫu nhiên qua trang web uy tín random.org, nhằm đảm bảo sự công bằng cho quá trình bốc thăm. 7 mã số này tương ứng với 7 chủ nhân may mắn nhất của những giải thưởng đầy hấp dẫn trong chương trình. Kết quả chương trình đã được công bố trên website công ty và facebook page Happy ALMA để quý chủ sở hữu tiện theo dõi.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức trang trọng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong tuần sau, ALMA sẽ thông tin đến quý chủ sở hữu trong thời gian sớm nhất. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bốc thăm

Đại diện chủ sở hữu ký xác nhận danh sách kết quả bốc thăm trúng thưởng

Công ty ALMA đồng hành với các bạn sinh viên trong chương trình NEU CAREER EXPO 2018

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình xác định và phát triển sự nghiệp tương lai, vừa qua, công ty ALMA đã tham gia chương trình NEU CAREER EXPO 2018, với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp lớn và 6000 bạn sinh viên của KTQD và các trường uy tín trên địa bàn HN. Chương trình có sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông lớn như VTV1, VTV6 và cơ quan truyền thông uy tín khác.

Một số hình ảnh thực tế tại công trường dự án ALMA tuần qua

ALMA xin cung cấp đến quý chủ sở hữu và các khách hàng quan tâm một số hình ảnh thực tế tại công trường xây dựng dự án tuần qua.