Nhà mẫu ALMA

Bản tin khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang tuần 09/04 – 15/04

Công ty ALMA xin cập nhật những hoạt động của công ty hàng tuần đến quý chủ sở hữu và các quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của công ty. Trong 2 tuần vừa qua, Công ty ALMA đã có nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn dành cho chủ sở hữu, cũng như có những tiến triển trong tiến độ xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Alma (ALMA Nha Trang). Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng ALMA cũng triển khai nhiều chương trình tiếp sức, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hoàn thành nhà mẫu khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang

Vừa qua, nhà mẫu khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang đã chính thức được hoàn thanh. Với thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại phương Tây, cùng tông màu trắng chủ đạo, nhà mẫu toát lên vẻ sang trọng mà đơn giản của phong cách sống thượng lưu. Nội thất trong các phòng cũng được trang bị đồng bộ, tinh tế mà đầy tính nghệ thuật. Nhà mẫu sẽ được mở cửa cho quý khách tham quan trong thời gian sớm nhất.

Nhà mẫu ALMA

Phòng khách nhà mẫu Khu nghỉ dưỡng ALMA

Ngoài ra, ban quản lý dự án – Turner đang tích cực đàm phán, để chọn ra đối tác làm vườn ươm cây xanh cho khu nghỉ dưỡng ALMA đặt ra yêu cầu rất cao đối với các đơn vị vườn ươm, với mục tiêu tạo ra những không gian xanh thoáng mát, rộng rãi và độc đáo cho chủ sở hữu kỳ ngh. ALMA sẽ công bố tên nhà thầu được lựa chọn đến quý chủ sở hữu và quý khách trong những bản tin sau.

Quà tặng dành riêng cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA với chương trình “Cùng ALMA & RCI vui xuân hè 2018”

Ngay trong tháng 4 này, Công ty ALMA đã kết hợp với RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”, với nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 40 triệu đồng/ cặp đôi. Đây là lợi ích dành riêng cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bởi ALMA tin rằng các quý chủ sở hữu xứng đáng được hưởng những lợi ích ngay khi dự án khu nghỉ dưỡng ALMA còn đang trong giai đoạn hoàn thành. Chương trình hiện đã kết thúc giai đoạn đăng ký bốc thăm với hơn 2000 lượt đăng ký tham gia. Giai đoạn tiếp theo, ALMA sẽ gửi tới các chủ sở hữu mã số dự thưởng, và công bố thời gian thực hiện bốc thăm trúng thưởng. Quý chủ sở hữu vui lòng theo dõi website của alma và fanpage chính thức để nhận được những cập nhật sớm nhất.

ALMA & RCI vui xuân hè 2018

Cơ hội trải nghiệm du thuyền với chương trình “Cùng ALMA & RCI vui xuân hè 2018”

Khu nghỉ dưỡng ALMA đồng hành cùng các bạn sinh viên trường cao đẳng FPT

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường chinh phục nhà tuyển dụng. Tuần qua, Tuyển dụng ALMA đã liên kết với trường cao đẳng FPT, tổ chức chương trình hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn và viết CV cho các bạn sinh viên của trường. Chương trình đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.