Cùng Công ty ALMA khám phá những bãi biển có một không hai trên thế giới

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ, Công ty ALMA kính mời quý khách khám phá những bãi biển có một không hai trên thế giới.

Bãi biển Honokalani, Công viên tiểu bang Wai’anapanapa, Maui, Hawaii

Honokalani nổi tiếng với bờ cát đen nhánh có một không hai, nước biển xanh ngắt và rừng cây dày kín – Nơi đây thật sự là ước mơ của mọi nhiếp ảnh gia. Bên cạnh việc nằm thư giãn trên bãi “cát” (thực chất là những viên sỏi nham thạch), có rất nhiều hoạt động thú vị nên làm như khám phá những hang động trên biển được trạm khắc bằng các vách đá nham thạch dọc bờ biển. Honokalani hoang dã, hoang sơ đậm chất Hawaii, và là điểm dừng lý tưởng cho một định nghĩa hoàn hảo về nghỉ dưỡng thiên đường.

Bãi biển Honokalani, Hawaii là giấc mơ của mọi nhiếp ảnh gia.

Bãi biển Matira, Bora Bora, Polynesia thuộc Pháp

Matira có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất của Tahiti vì những cảnh sắc trời phú: Dải cát trắng mịn trải dài hàng dặm nhẹ ôm lấy nước biển trong vắt màu ngọc lục bảo, và được tô điểm bởi một tấm màn dày của rừng dừa, cọ và tán lá cây nhiệt đới. Matira là một trong những bãi biển công cộng duy nhất ở Bora Bora, vì vậy quý khách sẽ không cần phải trả một khoản riêng cho khu nghỉ dưỡng năm sao để có thể tận hưởng vẻ đẹp thiên đường của nơi này.

Vịnh móng ngựa, Bermuda

Mặc dù là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo, nhưng Horseshoe Bay có một bí mật tự nhiên mà ít ai biết: Cảng Royal Cove (trong ảnh), nơi có làn nước nông hoàn hảo cho trẻ nhỏ và những tảng đá tự nhiên thực chất là điểm nhấn ấn tượng tô điểm hoàn hảo cho bờ cát màu hồng mềm mại. Trung tâm cưỡi ngựa Spicelands gần đây còn cung cấp các chuyến thăm quan trên lưng ngựa dọc xuống khu vịnh nhỏ, thuộc một phần của Công viên South Shore ở Giáo xứ Southampton.

Đảo Hilton Head, Savannah

Được đánh cao nhất tại Hoa Kỳ trong cuộc khảo sát Choice Awards gần đây, đảo Hilton Head thuộc Savannah là địa điểm lý tưởng dành cho gia đình, với diện tích lên tới 12 dặm và bãi biển vắng (hoàn hảo cho những chuyến đạp xe thư thả dọc bờ biển). Bãi biển Coligny là một nơi đầy đủ dịch vụ, với ẩm thực và các hoạt động cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó Mid-Island Driessen Beach, còn được gọi là Bradley Beach, yên tĩnh hơn, nhưng vẫn có lối đi bộ, sân chơi và vỉ nướng dành riêng cho những buổi dã ngoại ngoài trời. Cùng công ty ALMA ngắm nhìn những hình ảnh của “thiên đường mặt đất” Hilton Head nhé!

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC “SỞ HỮU KỲ NGHỈ”
ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.
Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

Gửi phản hồi