ALMA mang tới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Với định hướng và cam kết phát triển lâu dài, bền vững tại thị trường Việt Nam, công ty ALMA mong muốn được đóng góp cho cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động bổ ích. Trong ngày 05 và 08/10 vừa qua, công ty đã tham dự “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và trường Đại học Thương Mại Hà Nội với mong muốn đem đến cơ hội việc làm cũng như đưa ra những chia sẻ, lời khuyên định hướng nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên có đầy đủ những thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận, làm quen với các cuộc phỏng vấn tuyển dụng.

Đặc biệt, trong sự kiện “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, khu nghỉ dưỡng ALMA đã dành tặng 02 suất học bổng cho hai bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, là tấm gương sáng giàu nghị lực: Bạn Lê Ngọc Doãn theo học chuyên ngành Thiết kế website và bạn Nguyễn Thị Thu Thủy theo học chuyên ngành Ứng dụng phần mềm.

Công ty ALMA - ngày hội việc làm

Đại diện của ALMA (ngoài cùng bên trái) dành tặng suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Trong khuôn khổ sự kiện, công ty ALMA trực tiếp mang đến cơ hội nghề nghiệp với những vị trí vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên và cựu sinh viên thông qua quầy tư vấn tuyển dụng ngay trong sân trường. Đồng thời, các bạn sinh viên sẽ được nghe tư vấn từ chính các cán bộ nhân sự để từ đó lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, đại diện Công ty ALMA còn tham dự buổi tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên với chủ đề “Năng lực và Thu nhập”. Tại đây, ALMA đã chia sẻ với các bạn nhiều kỹ năng hữu ích, cần thiết trong tương lai. Đây thực sự là những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng quý báu, được chia sẻ bởi chính những nhà tuyển dụng, giúp các bạn đánh giá chính xác vị trí và giá trị hiện tại của bản thân.

Hiện tại, công ty ALMA đã có 03 văn phòng hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nha Trang. Với mạng lưới các chi nhánh không ngừng mở rộng trên toàn quốc và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, chúng tôi luôn chào đón các thành viên đến với đại gia đình ALMA. Bạn đọc quan tâm tới các vị trí ứng tuyển có thể xem thêm tại đây: http://congtyalma-tuyendung.vn